Về Pentamic

service-woman

Về Pentamic

Công ty Cổ phần Pentamic Việt Nam (gọi tắt là Công ty Pentamic) được thành lập với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực lập trình thiết kế phần mềm. Từ thời điểm ngành công nghệ phần mềm ở nước ta còn đang mới mẻ cho tới bây giờ lĩnh vực phần mềm đang được nhà nước Việt Nam khuyến khích phát triển.

Nắm được xu hướng mới trong nền kinh tế thay đổi nhanh như vũ bão, với phương châm “SÁNG TẠO ĐỂ THÀNH CÔNG” Công ty Pentamic đã cho ra đời nhiều sản phẩm phần mềm thành công để trang bị cho các doanh nghiệp Việt hòa nhập với cuộc sống công nghệ ngày một tiên tiến hơn.

Với giải pháp Phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp - Pentamic ERP, Pentamic đã mang lại một bộ công cụ được thiết kế ưu việt và linh hoạt phù hợp với từng đặc thù của doanh nghiệp. Từ đó các doanh nghiệp sẽ xây dựng một phương pháp làm việc chuẩn hóa theo quy trình xuyên suốt giữa các bộ phận, phòng ban dựa trên nền tảng áp dụng công nghệ tiên tiến và một giải pháp phần mềm phù hợp.

Không những vậy Pentamic đã nhìn xa hơn và tạo ra những sự khác biệt, ấn tượng, đặc trưng của Pentamic về công nghệ phần mềm với sản phẩm rất thông minh là Phần mềm Báo cáo quản trị thông minh - Pentamic Business Intelligence khiến nhu cầu của các doanh nghiệp cần phải nắm bắt ngay để hòa nhập. Hay một sản phẩm tưởng chừng đã quen thuộc với hầu hết các doanh nghiệp là Phần mềm tài chính kế toán - Pentamic Accounting, nhưng lại mang một sắc thái rất riêng chỉ có ở Pentamic, mạnh hơn, nổi trội hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Tất cả những điều đó đã tạo ra Pentamic như ngày nay – một Pentamic tạo ra xu hướng mới về áp dụng công nghệ cho quản trị doanh nghiệp. Pentamic đã khoác lên vai các doanh nghiệp chiếc áo choàng công nghệ hiện đại, bắt nhịp với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới.

 • Kinh nghiệm lâu năm
 • Nghiên cứu chuyên sâu
 • Năng động sáng tạo
 • Tiên phong giải pháp
 • Sản phẩm chất lượng
 • Dịch vụ chu đáo

10
Năm kinh nghiệm
200
Dự án đã triển khai
450
Khách hàng hài lòng
450
Khách hàng sử dụng dịch vụ

Thành viên Sáng lập

son

Nguyễn Xuân Sơn

Giám đốc

Công nghệ là tinh hoa trí tuệ của con người. Hãy áp dụng công nghệ vào cuộc sống để không lãng phí một tài sản quan trọng bậc nhất!

Khanh

Nguyễn Quốc Khánh

Trưởng phòng kinh doanh

Dữ liệu là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, hãy để chúng kết nối với nhau thành khối tài sản khổng lồ.

Quang

Đinh Văn Quang

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Khai phá dữ liệu là một bài toán khó,hãy để chúng tôi giải quyết thay bạn! Giải pháp của chúng tôi, quyết định của bạn!

Kien

Nguyễn Văn Kiên

Trưởng phòng lập trình

Sự kỳ vọng của khách hàng là tham số, mà chúng tôi không quên truyền vào bài toán công nghệ.

Công ty Cổ phần Pentamic Việt Nam đã và đang hoạt động trong việc sáng tạo phần mềm cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, Pentamic đang dần dần khẳng định vị trí tại thị trường phần mềm Việt Nam với đội ngũ lập trình giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Quý khách cần liên hệ để được hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

  Số 675-H7, Đường Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  098 602 0118
 info@pentamic.com

Bài viết mới

 • Thông báo nghỉ Tết âm lịch 2016
 • Thư chúc Tết và Thông báo nghỉ tết dương lịch của Công ty CP Pentamic
 • Những vấn đề cần lưu ý khi triển khai ERP
 • NGƯỜI CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC
 • HÂN HOAN NHẬN GIẢI THƯỞNG “KHÁM PHÁ SẮC MÀU CÙNG PENTAMIC”
 • CUỘC THI ‟KHÁM PHÁ SẮC MÀU VỚI PENTAMIC”
Scroll to Top