Bạn có tinh thần khao khát học hỏi và mong muốn khai phá tiềm năng?,Chúng tôi là những con người năng động - trẻ trung - đam mê - sáng tạo, Chúng tôi nỗ lực để tạo ra xu thế, Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Senior .Net - Javascrip Web Developer

Senior .Net - Javascrip Web Developer

Số lượng: 2
Thời hạn: 20/11/2015
Mức lương: 12,000,000 VNĐ

Mô tả công việc
 
Bạn sẽ được tham gia phát triển những giải pháp, ứng dụng Web sử dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, cập nhật nhất, những framework phía client vừa mới được ra lò còn đang nóng bỏng tay như là .Net 5 hay Angularjs 2 chẳng hạn.
Bạn sẽ tham gia làm việc cùng với đội nghiệp vụ và triển khai, để xây dựng nên một sản phẩm từ khi nó mới chỉ đang là một ý tưởng hay ho, trải qua mọi quá trình như: phân tích, thiết kế, tạo mẫu, thiết kế giao diện,…để cuối cùng tạo ra một giải pháp vừa hiện đại vừa hiệu quả mà người dùng không chê vào đâu được!
Những sản phẩm mà bạn tâm huyết tạo ra sẽ thay đổi cách làm việc, thậm chí là thay đổi suy nghĩ của hàng nghìn người dùng theo một hướng tích cực hơn. Công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, tất cả là nhờ công sức của bạn đấy!
 
Yêu cầu công việc
Để làm được công việc này tất nhiên là bạn cũng phải có một số kiến thức về phần mềm. Mà tôi nghĩ là bạn nhìn qua bản mô tả công việc này cũng đoán được phần nào.
Cơ bản sẽ cần vài năm kinh nghiệm mà theo ý kiến chủ quan của người viết ra cái yêu cầu này thì khoảng 2 năm cho phát triển ứng dụng Web chung (cả server và client) và khoảng 1 năm cho mấy cái client framework. Còn nếu bạn chưa có năm kinh nghiệm nào nhưng mà bạn nghĩ mình làm được thì có thể cố gắng thuyết phục người viết ra yêu cầu này (cũng sẽ là người phỏng vấn).
Mà để thuyết phục được một cách thuyết phục, thì chắc bạn cũng phải nắm vững được một trong số những kiến thức sau:
Phát triển ứng dụng Web trên nền tảng .NET (MVC, WebAPI, Entity Framework)
 • Service-based architecture (Rest, Soap)
 • Một số mô hình thiết kế phần mềm cơ bản như MVC, Repository, Unit of Work, Inversion of Control
 • Một số công nghệ client mới nhất (angular, react, polymer, web components)
 • Biết dùng SQL Server
 • Một số phần mềm quản lý source : Git, SVN
Ngoài ra thì do bạn sẽ không làm việc một mình nên cũng phải có một số kỹ năng trình bày ( nói, viết, nhảy, đập bàn,… miễn sao người khác biết bạn đang định nói gì mà không mất quá nhiều thời gian cũng như không gây hư hỏng cho đồ đạc của công ty).
 
Quyền lợi được hưởng:
Bạn có muốn làm việc với một tập thể toàn những người trẻ, năng động, cá tính để hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống chứ không chỉ làm công việc của riêng mình?.
Được đóng BHXH, BHYT, đãi ngộ lương thưởng hấp dẫn, tham gia các hoạt động ngoại khóa, nghỉ mát hàng năm?
Bạn có muốn sau mỗi dự án lại được nhận những khoản thưởng “cực khủng” không? Bạn muốn mức lương của mình sẽ cao và cao và cao hơn nữa?
Bạn có giỏi nghĩ về bức tranh lớn, và bạn có muốn tạo các dự án kỳ diệu hay không? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội và kinh nghiệm, còn thành công hoàn toàn do bạn quyết định.
Tại sao bạn không gửi CV cho chúng tôi để có cơ hội gặp mặt và nói trực tiếp những mong muốn đó ngay bây giờ? Pentamic đang chờ những con người như bạn!!!
Hồ sơ cần có:
1 bộ hồ sơ đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của bạn khi trở thành thành viên chính thức của Pentamic. Nếu bạn chưa chuẩn bị được ngay, hãy nhớ gửi CV qua email trước để chúng tôi hiểu hơn về bạn!
CVs gửi trực tiếp về địa chỉ email: tuyendung@pentamic.vn
Văn phòng Pentamic Việt Nam
VPĐD : P12A11, tầng 13, tòa 15 T1, 16 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: http://pentamic.com

Công ty Cổ phần Pentamic Việt Nam đã và đang hoạt động trong việc sáng tạo phần mềm cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, Pentamic đang dần dần khẳng định vị trí tại thị trường phần mềm Việt Nam với đội ngũ lập trình giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Quý khách cần liên hệ để được hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

  Số 675-H7, Đường Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  098 602 0118
 info@pentamic.com

Bài viết mới

 • Thông báo nghỉ Tết âm lịch 2016
 • Thư chúc Tết và Thông báo nghỉ tết dương lịch của Công ty CP Pentamic
 • Những vấn đề cần lưu ý khi triển khai ERP
 • NGƯỜI CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC
 • HÂN HOAN NHẬN GIẢI THƯỞNG “KHÁM PHÁ SẮC MÀU CÙNG PENTAMIC”
 • CUỘC THI ‟KHÁM PHÁ SẮC MÀU VỚI PENTAMIC”
Scroll to Top