Bạn có tinh thần khao khát học hỏi và mong muốn khai phá tiềm năng?,Chúng tôi là những con người năng động - trẻ trung - đam mê - sáng tạo, Chúng tôi nỗ lực để tạo ra xu thế, Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Junior .Net - Window Application Developer

Junior .Net - Window Application Developer

Số lượng: 2
Thời hạn: 26/11/2015
Mức lương: 8,000,000 VNĐ

Mô tả công việc
Bạn sẽ không phải pha trà, rót nước hay bất kỳ công việc gì không thuộc chuyên môn của bạn. Bạn sẽ được sử dụng những phần mềm tiên tiến nhất, ngôn ngữ lập trình bạn thành thạo nhất để sáng tạo ra những phần mềm ứng dụng thông minh nhất dành cho các doanh nghiệp.
Bạn sẽ được mở mang kiến thức và nâng level lập trình của mình lên 1 nấc thang mới bằng việc tham gia vào toàn bộ quá trình để tạo ra 1 sản phẩm ưu việt từ khâu lên ý tưởng, phân tích, thiết kế, lập trình…cho đến khi 1 sản phẩm hoàn thành và được đưa vào sử dụng.
Và quan trọng nhất....Pentamic không đưa ra bất kỳ giới hạn nào cho công việc của bạn! Hãy phát huy những gì bạn có, kinh nghiệm ư? Bạn không cần quá lo lắng về việc đó, kinh nghiệm sẽ dần được tích lũy qua quá trình bạn làm việc. hãy làm công việc mà bạn yêu thích bằng đam mê và lòng nhiệt huyết của mình! 

Yêu cầu công việc:
Đối với vị trí này, chúng tôi cần 1 người có kiến thức nền tảng vững chắc về ngôn ngữ lập trình .Net, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL và Crystal Report. Tuy nhiên nếu bạn biết thêm về LINQ, Devexpress, WebService, WCF, Web Application (ASP.NET,HTML,CSS,Javascript…),hay đã từng làm việc với AngularJS thì thật là tuyệt vời!
Bạn biết đấy, đối với việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm thì ngoài yêu cầu về kiến thức ra thì việc bạn thành công với vị trí này hay không phụ thuộc rất lớn vào niềm đam mê, sự sáng tạo của bản thân bạn. Nếu bạn yêu thích công việc tạo ra 1 sản phẩm mới mẻ thì thực sự không có lý do gì để bạn từ chối công việc này cả!
Đương nhiên bạn sẽ không phải làm việc 1 mình vì bạn luôn có 1 đội ngũ những người cộng sự sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn vì thế các kỹ năng như trình bầy, lằng nghe..cũng rất quan trọng để bạn tương tác với các thành viên khác.
 
Quyền lợi:
Bạn có muốn làm việc với một tập thể toàn những người trẻ, năng động, cá tính để hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống chứ không chỉ làm công việc của riêng mình?.
Được đóng BHXH, BHYT, đãi ngộ lương thưởng hấp dẫn, tham gia các hoạt động ngoại khóa, nghỉ mát hàng năm?
Bạn có thể sáng tạo ra những sản phẩm phần mềm tuyệt vời, mang dấu ấn của chính bạn. Và nhất là nó lại được các doanh nghiệp lớn sử dụng để thay đổi tư duy và cách làm cho hàng nghìn nhân viên của họ!!!
Với định hướng phát triển cá nhân, Pentamic có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với bản thân mình. Tất cả mọi nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ đều được ghi nhận bằng những khoản thưởng “nóng” hay tăng lương “đột xuất” chẳng hạn.
Và hơn hết, chúng tôi muốn nghe trực tiếp những mong muốn và mục tiêu của bạn!
Bạn có muốn nói chuyện với chúng tôi? Hãy gửi CV cho chúng tôi ngay!
Hồ sơ cần có:
1 bộ hồ sơ đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của bạn khi trở thành thành viên chính thức của Pentamic. Nếu bạn chưa chuẩn bị được ngay, hãy nhớ gửi CV qua email trước để chúng tôi hiểu hơn về bạn!
CVs gửi trực tiếp về địa chỉ email: tuyendung@pentamic.vn
Văn phòng Pentamic Việt Nam
Địa chỉ VPĐD : P12A11, tầng 13, tòa 15 T1, 16 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://pentamic.com

Công ty Cổ phần Pentamic Việt Nam đã và đang hoạt động trong việc sáng tạo phần mềm cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, Pentamic đang dần dần khẳng định vị trí tại thị trường phần mềm Việt Nam với đội ngũ lập trình giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Quý khách cần liên hệ để được hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

  Số 675-H7, Đường Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  098 602 0118
 info@pentamic.com

Bài viết mới

  • Thông báo nghỉ Tết âm lịch 2016
  • Thư chúc Tết và Thông báo nghỉ tết dương lịch của Công ty CP Pentamic
  • Những vấn đề cần lưu ý khi triển khai ERP
  • NGƯỜI CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC
  • HÂN HOAN NHẬN GIẢI THƯỞNG “KHÁM PHÁ SẮC MÀU CÙNG PENTAMIC”
  • CUỘC THI ‟KHÁM PHÁ SẮC MÀU VỚI PENTAMIC”
Scroll to Top